Danh mục sản phẩm
Tin tức
Apple phát triển iPad 3 độ phân giải cao hơn cả Full HD
iPad 2 có tốc độ lướt web nhanh gấp 4 lần iPad
Công nghệ màn hình cảm ứng của tương lai
Cận cảnh máy tính bảng HTC Flyer
Liên kết Website
 
Tin tức
Apple phát triển iPad 3 độ phân giải cao hơn cả Full HD

Các chuyên gia đã phát hiện ra một file ảnh trong hệ điều hành iOS 5 thử nghiệm với độ phân giải lên đến 2.048 x 1.536 pixel, cao hơn cả Full HD 1080p (1.920 x 1.080 pixel) và gấp bốn lần trên iPad thế hệ 1 và 2.

iPad 2 có tốc độ lướt web nhanh gấp 4 lần iPad

Nhờ bộ vi xử lý lõi kép kết hợp với hệ điều hành iOS phiên bản 4.3 đã giúp cho máy tính bảng thế hệ mới của Apple có tốc độ truy cập website nhanh hơn nhiều lần so với model đầu tiên.

Công nghệ màn hình cảm ứng của tương lai

Công ty Corning Incorporated giới thiệu video giống như phim viễn tưởng nói về muôn mặt ứng dụng của màn hình cảm ứng trong những năm tới.

Cận cảnh máy tính bảng HTC Flyer

Không cần Internet, dùng SIM lướt Facebook

TPO - Đó là sáng tạo mới nhất của hãng bảo mật Gemalto. SIM Facebook đặc biệt vừa được hãng này trình diễn tại Hội nghị Di động Toàn cầu (MWC) 2011 vừa diễn ra tại Tây Ban Nha.

 

Dùng SIM lướt Facebook
Dùng SIM lướt Facebook.

 

SIM Facebook cho phép người sử dụng truy cập vào trang mạng xã hội lớn nhất thế giới trên hầu hết các thiết bị, mà không cần tới sự giúp sức của Internet. Đây sẽ là tin mừng cho cả các tín đồ của Facebook cũng như trang mạng xã hội này, vì số lượng thành viên sẽ tăng lên không ngừng.

“Ngày càng nhiều người có nhu cầu kết nối và giao tiếp với bạn bè trên mạng xã hội Facebook bất kỳ thời điểm nào, ở bất kỳ đâu”, Henri Moissinac, Giám đốc kinh doanh di động của Facebook cho biết. “Gemalto đã phát triển một sản phầm rất sáng tạo, thẻ SIM tích hợp sẵn Facebook. Sản phẩm này cho phép mọi người truy cập Facebook với chi phí rất rẻ”.

Đội ngũ phát triển phần mềm của Gemalto đã tích hợp ứng dụng phần mềm vào SIM. Điều này đảm bảo những ứng dụng Facebook có thể tương thích với bất kỳ điện thoại nào dùng SIM.

Giải pháp SIM Facebook mang tính đột phá dựa trên dịch vụ tin nhắn của các nhà mạng. Người sử dụng có thể sử dụng các tính năng cơ bản của Facebook như cập nhật tình trạng, trao đổi với bạn bè cũng như viết lên “tường” của mình. Ngoài ra, Gemalto còn cho hay, SIM này có chức năng đặc biệt, khách hàng có thể đăng nhập dịch dụ hay truy xuất Facebook trực tiếp từ ứng dụng SIM.

Những tin nhắn mới trên Facebook sẽ hiển thị trên màn hình theo thời gian thực, vì vậy người dùng dễ dàng nắm bắt được thông tin. Hơn nữa, người dùng dễ dàng tự động tiềm kiếm bạn bè trên danh bạ SIM để gửi yêu cầu trên Facebook.

Facebook tích hợp sẵn trên SIM rất dễ sử dụng và có thể ứng dụng trên diện rộng vì nó dựa trên công nghệ tin nhắn SMS. Kết quả là, cả những khách hàng trả trước và trả sau đều được hỗ trợ.

Mẫu SIM tích hợp Facebook này có thể được tung ra thị trường vào quý hainăm 2011, Gemalto cho biết.

Gia Bảo 
Theo MobileEurope


Đầu trang
 
Sản phẩm mới
MENTOR 12 Hợp bộ thử Rơ Le 3 pha kỹ thuật số
MENTOR 12 Hợp bộ thử Rơ Le 3 pha kỹ thuật số
MATRIX Thiết bị đo Karota giếng khoan
MATRIX Thiết bị đo Karota giếng khoan
SuperSting R8 IP Máy đo điện trở phân cực kích thích
SuperSting R8 IP Máy đo điện trở phân cực kích thích
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Kỹ thuật
Skype

Số lượt truy cập : 791412
Số người trực tuyến : 1